World Cup 2010 – 6 mẹo đi lại hàng đầu cho người hâm mộ bóng đá

World Cup 2010 đến rồi, và có lẽ bạn đã quyết định đến Nam Phi để xem trực tiếp các trận bóng đá. Sau đó, bạn thực sự cần đọc bài viết này, nơi cung cấp một số mẹo cần thiết để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn đến FIFA World Cup 2010 ở Nam Phi an toàn, thú vị và đáng nhớ. Dưới đây là 6 cái hàng đầu.

Thuốc chống côn trùng

Bạn biết đấy, rất có thể bạn sẽ bị sốt rét do côn trùng cắn ở Nam Phi, đặc biệt là ở các khu vực phía tây bắc của quốc gia này. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo đủ và hiệu quả thuốc chống côn trùng bên mình.

Kem chống nắng và kính râm

Vào ban ngày, nhiệt độ trung bình ở Nam Phi có thể lên tới 25 độ với cái nắng như thiêu như đốt. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng kem chống nắng và đeo kính râm trong trường hợp bị cháy nắng.

Áo mưa

Theo báo cáo, trong thời gian diễn ra World Cup, có khoảng 18 ngày mưa. Tuyệt đối, bạn cần phải đóng gói ô dù và áo mưa để tránh bị ướt khi các sân vận động rộng rãi.

Máy ảnh kĩ thuật số

Không cần phải nói, các bạn đều muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc thú vị của World Cup 2010 nên một chiếc máy ảnh kỹ thuật số là điều cần arsenal vs chelsea  thiết. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có bộ sạc và một pin nữa (hoặc bạn có thể chuẩn bị một bộ sạc năng lượng mặt trời).

Các tài liệu

Cũng như những chuyến đi khác, hãy nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng,… Nhân tiện, bạn nên mang theo một ít tiền mặt để phòng trường hợp một số nơi không thể sử dụng thẻ tín dụng .

Những điều cần thiết hàng ngày

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên mang theo những vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn như bàn chải đánh răng, đồ lót, áo sơ mi mỏng cho ban ngày, áo dài tay cho ban đêm lạnh giá … và một số loại thuốc thông thường.

=